Lịch bảo dưỡng xe máy Honda định kì

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda định kì

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda định kì giúp bạn nắm bắt thời gian chính xác cho các lần bảo dưỡng, bảo hành định kì để xe máy của bạn luôn đạt hiệu suất tốt nhất.

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

I. Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng xe máy Honda định kì

Bảo dưỡng định kỳ là một phần quan trọng của việc chăm sóc xe máy Honda để đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn trên mọi chuyến đi của các bạn.

Việc bảo dưỡng xe máy Honda định kì giúp cho các bạn biết được tình trạng của xe máy, các phụ tùng bị hao mòn, từ đó khắc phục những lỗi nhỏ để tránh như hư hỏng lớn, tốn nhiều tiền cho việc thay thế. Với lịch bảo dưỡng được cung cấp từ HEAD giúp bạn nắm bắt được thời gian thích hợp để bảo dưỡng xe máy của mình dựa trên số km đi được và số tháng sử dụng xe.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng giúp duy trì hiệu suất tối đa của xe máy Honda, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, và giảm nguy cơ hỏng hóc.

>Xem thêm: Dịch vụ dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

II. Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ được xác định theo số km hoặc tháng sử dụng, tính theo trường hợp nào đến trước (xem Phiếu bảo hành) Trước khi chạy xa, ngoài việc kiểm tra định kỳ cần có sự kiểm tra đặc biệt tại xưởng (quý khách phải chịu chi phí).

6 Lần Kiểm tra bảo dưỡng xe máy Honda định kì:

  • Lần 1: Trước 1 tháng hoặc 1.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 2: 1 - 6 tháng hoặc 1.000km - 6.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 3: 6 - 12 tháng hoặc 6.000km - 12.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 4: 12 - 18 tháng hoặc 12.000km - 18.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 5: 18 - 27 tháng hoặc 18.000km - 24.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Lần 6: 27 - 36 tháng hoặc 24.000km - 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

1 số lưu ý khi kiểm tra và bảo dưỡng xe máy Honda ở HEAD:

enlightened Bạn có thể kiểm tra, bảo dưỡng xe Honda ở bất kì HEAD nào khi còn trong thời gian bảo hành chứ không nhất phải đến đúng HEAD các bạn mua xe.

enlightened Các mốc thời gian được quy trình với 6 lần kiểm tra và bảo dưỡng trong thời gian bảo hành tại HEAD. Vì vậy nếu vượt qua thời gian đó thì bạn sẽ mất lượt kiểm tra và bảo dưỡng, ví dụ như bạn đã sử dụng xe được 1 tháng 1 tuần, đi được 1.100km thì bạn sẽ mất lượt kiểm tra bảo dưỡng lần 1.

enlightened Các dòng xe được bảo dưỡng định kì Honda: Vision, Blade, Wave Alpha, Wave RSX, Future, Winner, SH125i/150i, SH mode, SH300i, Air Blade, PCX, MSX, LEAD.

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

III. Giá kiểm tra bảo dưỡng xe máy Honda

Nếu bạn đã hết thời gian bảo hành của hãng, và cần bảo dưỡng xe máy Honda, thì việc xem xét giá và cửa hàng uy tín để bảo dưỡng là điều cực kì cần thiết, tại Nguyễn Motocare chúng tôi, dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe máy Honda chỉ từ 150.000đ.

Khi bảo dưỡng, tùy vào tình trạng xe máy, các phụ tùng hư hỏng, chúng tôi sẽ báo giá phụ tùng cần phải thay thế để các bạn nắm bắt giá cả, tổng chi phí khi bảo dưỡng xe máy của mình.

> Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda chi tiết

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

IV. Bảo dưỡng xe máy Honda ở đâu tốt, giá rẻ và chất lượng?

Nếu bạn đang tìm 1 địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda với chất lượng tốt, giá rẻ thì Cửa hàng Nguyễn Motocare sẽ lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự chăm sóc toàn diện và đảm bảo sự hoạt động êm ái và hiệu quả của chiếc xe máy Honda của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Nguyễn Motocare được đào tạo chuyên sâu về dòng xe máy Honda và các dòng xe máy khác trên thị trường, am hiểu về công nghệ và cấu trúc của từng loại xe.

Tại Nguyễn Motocare, chúng tôi cam kết đưa ra bảng giá rõ ràng và minh bạch. Khách hàng sẽ không gặp phải những chi phí ẩn nào khác khi bảo dưỡng xe máy tại cửa hàng chúng tôi.

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

Lịch bảo dưỡng xe máy Honda

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
  • Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
  • Tp. Thủ Đức: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Websitehttps://nguyenmotocare.com/

Facebookhttps://facebook.com/decallucnguyen/

Cửa hàng làm việc từ 8h - 18h từ thứ 2 đến chủ nhật


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298