Bảng giá bảo dưỡng xe máy cập nhật mới nhất hiện nay

Bảng giá bảo dưỡng xe máy cập nhật mới nhất hiện nay

Thảm khảo bảng giá bảo dưỡng xe máy tổng quát được cập nhật mới nhất hiện nay, Với nhiều gói dịch vụ bảo trì xe máy chi tiết. Cung cấp các phụ tùng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho xe máy của bạn.

Bảng giá bảo dưỡng xe máy

I. Bảo dưỡng xe máy là gì ?

Bảo dưỡng xe máy là quá trình quan trọng nhằm duy trì và cải thiện hiệu suất, an toàn, và tuổi thọ của chiếc xe. Xe máy của bạn chạy bình thường không đồng nghĩa với việc không cần bảo dưỡng xe. Việc bảo trì xe máy định kỳ giúp xe hoạt động một cách hiệu quả tránh việc sửa chữa xe máy linh tinh làm tốn tiền.

Khi nào nên bảo dưỡng xe máy?

 • Thông thường cứ khoảng 3.000 - 5.000km bạn nên bảo dưỡng xe máy tổng quát 1 lần để vệ sinh các phụ tùng của xe máy 1 lần, đảm bảo hiệu xuất tối ưu hoặc thay thế các phụ tùng nhỏ bị hỏng, tránh ảnh hưởng đến các phụ tùng lớn.
 • Ngay cả khi không sử dụng xe thường xuyên, việc bám bụi trên xe là điều chắc chắn. Việc bảo dưỡng, vệ sinh full xe 1 lần mỗi 6 tháng là cực kì cần thiết để xe luôn chạy êm, tránh hư hỏng nặng.

Nếu có các dấu hiệu dưới đây, bạn nên đi bảo dưỡng xe máy ngay:

 • Xe có tiếng kêu to: Nếu bạn nghe thấy tiếng động không bình thường từ động cơ hoặc các bộ phận khác của xe, có thể đó là dấu hiệu cần kiểm tra và bảo dưỡng.
 • Hiệu suất giảm: Nếu xe không hoạt động như bình thường, như tiêu tốn nhiều nhiên liệu ( hao xăng ), giảm công xuất ( chạy chậm ), việc bảo dưỡng xe máy là điều cần thiết để giúp xe của bạn chạy bốc hơn.
 • Dấu hiệu rò rỉ hoặc mòn: Nếu bạn thấy dầu rò rỉ dưới xe hoặc các bộ phận như bánh xe, bố thắng,.. bị mòn, hỏng hóc, cần phải kiểm tra và thay thế ngay để chạy xe được an toàn hơn.
 • Hệ thống phanh hoạt động kém: Nếu bạn cảm thấy phanh hoạt động không hiệu quả hoặc có tiếng kêu lạ khi phanh.
 • Đèn, còi yếu: điều này là dấu của việc ắc quy, hệ thống điện của xe đang có trục trặc, bạn nên bảo dưỡng lại để các hệ thống đèn điện hoạt động tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nếu xe máy của bạn có bất kì vấn đề gì phát sinh, hãy liên hệ ngay cho cửa hàng Nguyễn Decal chúng tôi, để được tư vấn kĩ lượng xem nên sử dụng dịch vụ nào hay cần thay thế phụ tùng gì.

➤ Xem thêm: Khi nào cần bảo dưỡng xe máy?

Bảng giá bảo dưỡng xe máy

II. Giá bảo dưỡng xe máy giúp xe chạy êm, tổng hợp mới nhất hiện nay

Tại Nguyễn Decal, chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe máy chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, đảm bảo sự hoạt động mượt mà và an toàn cho chiếc xe của bạn. Dưới đây là bảng giá chi tiết cho việc bảo dưỡng xe máy:

 • Mức giá bảo dưỡng cho các loại xe ga tại Nguyễn Decal dao động từ 300.000đ giảm còn 150.000đ, bao gồm các dịch vụ như vệ sinh toàn bộ xe, thay dầu máy, kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận cơ bản của xe.
 • Đối với xe số, chúng tôi cung cấp gói bảo dưỡng với mức giá từ 250.000đ đến 100.000đ, bao gồm các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ các bộ phận của xe.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe máy chất lượng với mức giá hợp lý để đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên tại Nguyễn Decal sẵn sàng hỗ trợ và bảo dưỡng chiếc xe của bạn một cách chuyên nghiệp và tin cậy.

Nội dung sửa chữa Xe ga Xe số
|---------------------------------------------------------- |-------------------- |---------------------|
Nắn càng, thay dầu, giảm sóc 150.000đ   150.000đ
Bảo dưỡng xích đề 30.000đ   
Làng đĩa 120.000đ  120.000đ
Thay bơm dầu 150.000đ  100.000đ
Bảo dưỡng công tắc đèn 20.000đ  20.000đ
Bảo dưỡng bát phanh sau 30.000đ  20.000đ
Bảo dưỡng bát phanh trước 15.000đ  15.000đ
Bảo dưỡng dây phanh 20.000đ  20.000đ
Bảo dưỡng giảm sóc trước 70.000đ  60.000đ
Bảo dưỡng giảm sóc sau 30.000đ  30.000đ
Bảo dưỡng chế hòa khí, lọc gió 60.000đ  40.000đ
Bảo dưỡng bugi 15.000đ  10.000đ
Bảo dưỡng cổ phốt 70.000đ  50.000đ
Bảo dưỡng motor đề 50.000đ  30.000đ
Bảo dưỡng dây ga 50.000đ  50.000đ
Bảo dưỡng dây công tơ mét 20.000đ  20.000đ

➤ Bài viết liên quan: Giá làm nồi xe tay ga

Giá bảo dưỡng xe máy

III. Các loại dịch vụ bảo dưỡng xe máy

Dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng xe máy tổng quát tại Nguyễn Decal với combo 13 bước chuyên nghiệp giúp xe máy của bạn chạy bốc hơn cũng như xem xét các phụ tùng bị hỏng cần thay thế.

Bảo dưỡng xe máy là làm những gì ?

Dưới đây là một số loại dịch vụ bảo dưỡng xe máy thông thường cung cấp trong combo 13 bước tại Nguyễn Decal:

1. Vệ sinh, rửa full xe máy: Quá trình vệ sinh, rửa sạch xe máy, bao gồm cả bề mặt xe và các phụ tùng bên trong, để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất khác, giúp cho xe sạch sẽ và hạn chế sự ảnh hưởng của bụi bẩn đến các phụ tùng quan trọng.

Bảo dưỡng xe máy - Vệ sinh rửa full xe

2. Thay dầu nhớt xe máy: Thay dầu nhớt giúp loại bỏ dầu cũ, bẩn và các tạp chất, dầu nhớt cũ hay bị hao hụt xe ảnh hưởng đến tình trạng chạy nhanh hay chậm của xe máy Có 2 loại dầu nhớt các bạn thường thấy ở những cửa hàng sửa xe là: nhớt tổng hợp, nhớt bán tổng hợp, tùy vào loại xe các bạn sử dụng để chọn dầu nhớt phù hợp. sau khoảng 2.000 – 3.000 km nên thay dầu nhớt 1 lần.

Bảo dưỡng xe máy - Thay dầu nhớt xe máy

3. Kiểm tra lọc gió: Xác định xem lọc gió có cần được thay mới hay là vệ sinh để đảm bảo khả năng lọc không khí sạch cho động cơ, vì lọc gió ảnh hưởng trực tiếp đến việc vận hành tốc độ của xe máy. Kiểm tra, vệ sinh hay thay thế lọc gió sau khoảng 10.000km.

Bảo dưỡng xe máy - Kiểm tra lọc gió

4. Bảo dưỡng, vệ sinh nồi xe máy - Dây curoa: Kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận của nồi xe máy, dây curoa để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách, không gây ra sự cố hoặc hao mòn không cần thiết. Thông thường nồi xe máy bị bẩn xe gây ra 1 số tình trạng như: Máy ì, rung lắc, hao xăng hay có nhưng tiếng leng keng ở phần nồi. Việc bảo dưỡng vệ sinh nồi xe máy nên thực khi định kì khoảng 7000-8000 km.

Bảo dưỡng vệ sinh nồi xe máy - Dây curoa

5. Kiểm tra hệ thống phanh, lốp xe: Kiểm tra độ dày và tình trạng của lốp có bị hao mòn hay không, cũng như kiểm tra hệ thống phanh kiểm tra bố phanh, đĩa phanh để đảm bảo an toàn khi điều khiển xe. Nên thay dầu phanh, má phanh sau khoảng 15.000km.

Bảo dưỡng xe máy - Kiểm tra hệ thống phanh, lốp xe

6. Kiểm tra hệ thống điện, ắc quy xe máy: Đánh giá tình trạng của hệ thống điện và ắc quy, đảm bảo hệ thống điện hoạt động ổn định.

 • Đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan, còi xe.
 • Kiểm tra hệ thống đề, đảm bảo củ đề hoạt động bình thường tránh những tình trạng chết đề.
 • Kiểm tra bảng đồng hồ điện tử của xe máy.

Nếu có các tình trạng, đèn yếu, đề không lên, mất tiếng còi xe, tiếng đèn xi nhan yếu thì Bình ắc quy của bạn cần được sạc, hoặc hư hỏng cần kiểm tra lại.

Bảo dưỡng - Kiểm tra hệ thống điện, bình ắc quy xe máy

7. Kiểm tra Bugi xe máy: Nên kiểm tra bugi thay mới khoảng 10.000km, Bugi một phần quan trọng trong quá trình đốt nhiên liệu, đảm bảo nó hoạt động tốt và hiệu quả. Khi sử dụng lâu đầu Bugi sẽ bị hao mòn, gây ra các tình trạng như: Động cơ bị hụt hơi, hao hụt nhiên liệu nhiều hơn thông thường, khó khởi động. Vì thế mà việc kiểm tra định kì bugi rất quan trọng.

Bảo dương xe máy - Kiểm tra Bugi xe máy

Quy trình bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Decal:

 1. Rửa Full xe máy
 2. Vệ sinh nồi (xe ga)/ Vệ sinh nhông sên dĩa (xe số/ xe côn tay): Loại bỏ bụi bẩn và dầu cặn tích tụ lâu ngày
 3. Vệ sinh kim phun xăng Fi - họng nạp, họng xả
 4. Kiểm tra dàn điện: khắc phục các vấn đề liên quan đến đèn, còi, và hệ thống điện khác.
 5. Kiểm tra hệ thống phanh: Điều chỉnh phanh để đảm bảo an toàn khi lái xe.
 6. Kiểm tra nhớt máy, nhớt số
 7. Kiểm tra nước mát
 8. Kiểm tra lọc gió/bugi
 9. Kiểm tra phuộc trước/sau
 10. Kiểm tra bình acquy: Bình acquy cần được kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo hệ thống điện hoạt động tốt.
 11. Xịt dung dịch RP7: lên các bộ phận như tay thắng, chân chống, công tắc, ống ga, giúp bảo vệ chống ăn mòn, rỉ và bôi trơn các bộ phận quan trọng.
 12. Kiểm tra hệ thống khí thải động cơ
 13. Reset lỗi remap ecu: Kiểm tra và khắc phục các lỗi trong hệ thống điều khiển động cơ để đảm bảo hiệu suất tối ưu.

Video combo bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Decal

IV. Địa chỉ bảo dưỡng xe máy tốt nhất tại Tp.HCM

Cửa hàng Nguyễn Decal tại Tp.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, tân trang, và sửa chữa xe máy. Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, họ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng cao như thay dầu, kiểm tra hệ thống phanh, kiểm tra hệ thống điện, và nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, Cửa hàng Nguyễn Decal cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như thiết kế và dán decal cho xe máy, dán keo bảo vệ chống trầy, dán ppf cho xe máy, gắn định vị chống trộm và tân trang các phụ tùng chính hãng.

Với cam kết về chất lượng và uy tín, Cửa hàng Nguyễn Decal mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chăm sóc và bảo dưỡng xe máy của họ.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ bảo dưỡng xe máy chất lượng tại Tp.HCM, Hãy ghé Cửa hàng Nguyễn Decal với 2 cơ sở tại Gò Vấp và Quận 12.

Giá bảo dưỡng xe máy

Giá bảo dưỡng xe máy

Giá bảo dưỡng xe máy

Ngoài dịch vụ Bảo dưỡng xe máy chuyên nghiệp chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa xe máy, sơn xe, dán keo chống trầy, dán decal, đồ chơi xe,... Chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu, nếu có bất kì lỗi sản phẩm - dịch vụ nào hãy liên hệ trực tiếp qua: 0962.826.298 - Mr. Nguyễn để được tư vấn, bảo hành ngay nhé!

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare

 • Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)
 • Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

 • Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
 • Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM 

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

nguyendecal.com

Facebook: Facebook.com/decallucnguyen/

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298