Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi

Giá: Liên hệ
Dịch vụ bảo dưỡng xe Vision tại Cửa hàng Nguyễn Decal bao gồm làm full bộ nồi, thay nhớt láp, nhớt số đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo xe của bạn hoạt động êm ái và hiệu quả.

Bảo dưỡng xe Vision là một quy trình quan trọng để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định và an toàn trên đường. Tại Nguyễn Decal, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe máy chất lượng cao.

Quy trình bảo dưỡng xe Vision:

- Thay nhớt xe Vision: Bao gồm nhớt máy và nhớt lap ( nhớt hộp số). Đối với nhớt máy cứ khoản 2.000 - 3.000 km thì hãy thay nhớt máy 1 lần. Nhớt lap thì cứ 3 lần thay nhớt máy sẽ thay nhớt lap 1 lần. Để đảm bảo hiệu xuất của xe, giảm tiêu hao nhiên liệu. Nhưng nếu xe của bạn thường xuyên chạy đường xa, leo dốc thì nên thay sớm để xe được hoạt động ổn định hơn.

Bảo dưỡng xe Vision
Bảo dưỡng xe Vision

Bảo dưỡng xe Vision

- Vệ sinh làm nồi xe Vision: Đầu tiên các nhân viên tại cửa hàng Nguyễn Decal chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ toàn bộ các phụ tùng bền trong nồi xe bao gồm: Bi nồi, chén nồi, ắc nồi, bố ba càng, dây curoa,... rồi kiểm tra tình trạng báo giá chi tiết các phụ tùng bị hư hỏng nặng của nồi xe Vision.

  • Đối với dây curoa: Do phải hoạt động chịu áp lực mạnh để đảm bảo lực chuyển động được truyền đến xe giúp xe di chuyển, thường chạy lâu sẽ có hiệu tượng đứt gãy.
  • Bi nồi xe Vision: Sử dụng lâu sẽ bị mòn bi, giảm lực ma sát làm cho hoạt của xe bị hụt hơi, hiệu suất giảm.
  • Bố ba càng, chuông nồi, lò xo: Những bộ phận thuộc nồi sau, Bố ba càng ma sát, tạo lực cho chuông nồi, giúp xe máy chuyển động vì vậy đối với bộ nồi sau cần kiểm tra kĩ lưỡng, vệ sinh sạch sẽ để xe máy của bạn có thể hoạt động ổn định.

> Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda

Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi
Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi
Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi
Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi

Bảo dưỡng xe Vision - Làm full bộ nồi

Thông tin liên hệ:

Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM

Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM 

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: Facebook.com/decallucnguyen/

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298