Bảo dưỡng xe tay ga giá bao nhiêu?

Bảo dưỡng xe tay ga giá bao nhiêu?

Bảo dưỡng xe tay ga giá bao nhiêu? là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc nhất. Để nắm bắt rõ về dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga thì hãy xem chi tiết bài viết dưới đây nhé!

Bảo dưỡng xe tay ga

I. Vì sao cần bảo dưỡng xe tay ga định kỳ?

Xe tay ga, như bất kỳ phương tiện giao thông nào khác, đều đòi hỏi sự chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ để duy trì hoạt động hiệu quả và an toàn. Dưới đây là những lý do quan trọng mà bạn nên xem xét việc bảo dưỡng xe tay ga định kỳ:

 • Phát hiện hư hỏng của xe: Việc sử dụng xe máy lâu ngày các phụ tùng sẽ bị hao mòn ít nhiều, dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga sẽ giúp bạn phát hiện các phụ tùng hao mòn, các vấn đề hệ thống bên trong của xe để khắc phục sớm nhất có thể, tránh hư hỏng nặng sang các phụ tùng khác, giảm nguy cơ hỏng hóc đột ngột khi sử dụng xe.
 • Tăng tuổi thọ cho xe tay ga: Bảo dưỡng định kỳ giúp duy trì hiệu suất của động cơ và các hệ thống khác, làm tăng tuổi thọ của xe. Quá trình bảo dưỡng bao gồm việc thay dầu, làm sạch và kiểm tra các bộ phận quan trọng như: bugi đánh lửa, hệ thống điện, nồi xe tay ga, phanh,... Giúp ngăn chặn quá trình mài mòn của phụ tùng cũng như đảm bảo hiệu suất cho xe máy.
 • Đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí: Các bộ như hệ thống phanh, hệ thống điện cần hoạt động tốt để đảm bảo an toàn cho các bạn khi tham gia giao thông, ngoài ra việc bảo dưỡng định kỳ giúp tránh được những sự cố lớn, giảm chi phí sửa chữa đắt đỏ do hư hỏng nặng.
 • Tăng giá trị xe: Dịch vụ bảo dưỡng không chỉ tập trung vào khả năng hoạt động hoạt động trơn tru, còn giúp ngoại hình được đẹp mắt giúp tăng giá trị khi bạn muốn bạn lại xe.

>  Xem thêm: Kinh nghiệm bảo dưỡng xe tay ga luôn bên đẹp

Bảo dưỡng xe tay ga

Bảo dưỡng xe tay ga

II. Bảo dưỡng xe tay ga giá bao nhiêu?

Cửa hàng Nguyễn Motocare tự hào cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng cao cho xe tay ga tại Tp.HCM. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về giá bảo dưỡng xe tay ga tại cửa hàng của chúng tôi:

Giá cơ bản cho dịch vụ bảo dưỡng định kỳ

Chúng tôi cung cấp các gói bảo dưỡng định kỳ phổ biến để đảm bảo xe của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và an toàn với giá bảo dưỡng xe máy tay ga từ: 550.000đ - 700.000đ tùy vào dòng xe các bạn đang sử dụng.

Giá cơ bản cho các dịch vụ này có thể thay đổi tùy thuộc thương hiệu xe tay ga và cửa hàng các bạn bảo dưỡng. Dưới đây là các bước của dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga:

 • Thay dầu nhớt. (1.500km/ 1 lần)
 • Thay dầu láp (6.000km/ 1 lần)
 • Kiểm tra điều chỉnh hệ thống phanh.
 • Kiểm tra hệ thống làm mát, thay nước làm mát (10.000 km/ 1 lần)
 • Vệ sinh lọc gió (10.000 km/ 1 lần)
 • Vệ sinh nồi xe tay ga.
 • Kiểm tra vỏ bánh xe.
 • Điều lại hệ thống đèn điện.

Các chi phí phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể

Ngoài các gói bảo dưỡng định kỳ, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Các phụ tùng thay thế theo yêu cầu, hay các dịch vụ bảo vệ sơn xe, thiết kế decal,...

> Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng xe máy mới nhất

Bảo dưỡng xe tay ga

Bảo dưỡng xe tay ga

III. Địa chỉ bảo dưỡng xe tay ga uy tín nhất tại Tp. HCM

Trong thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm kiếm một địa chỉ bảo dưỡng xe tay ga uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu suất cho chiếc xe của bạn. Cửa hàng Nguyễn Motocare chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn với nhiều dịch vụ, ưu đãi tốt nhất cho khác hàng.

Nguyễn Motocare chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga, đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được sự chăm sóc đầy đủ cho chiếc xe của mình. Cam kết đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ quá trình tiếp nhận xe đến khi trả lại xe sau khi bảo dưỡng.

Các bạn có thể yên tâm về việc bảo dưỡng xe mà không mất quá nhiều thời gian, với dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyễn Motocare luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga chất lượng tại Tp.HCM. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả và các phụ tùng thay thế của dịch vụ bảo dưỡng xe tay ga.

Bảo dưỡng xe tay ga

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

 • Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)
 • Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

 • Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
 • Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM 
 • Tp. Thủ Đức: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298