Bảo dưỡng xe máy Air Blade 150 thay nồi

Giá: Liên hệ
Dịch vụ bảo dưỡng xe máy AB 150 của chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn trải nghiệm lái xe tốt nhất. Chuyên môn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thay nồi xe tay ga một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất vận hành tối ưu cho chiếc xe của bạn.

Dịch vụ bảo dưỡng xe máy AB 150 tại cửa hàng Nguyễn Motocare chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn trải nghiệm lái xe tốt nhất. Chuyên môn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thay nồi xe tay ga một cách chính xác và nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất vận hành tối ưu cho chiếc xe của bạn.

Bảo dưỡng xe AB - Thay nồi

Tại sao cần thay nồi xe tay ga?

Nồi là một phần quan trọng trong hệ thống truyền động của xe máy tay ga. Do liên tục hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao và áp lực lớn, nồi dần trở nên mòn và hao mòn theo thời gian. Một số dấu hiệu cho thấy nồi cần phải được thay mới bao gồm:

  • Hiện tượng trượt nồi: Xe máy tay ga không tăng tốc mạnh như bình thường hoặc tăng tốc không đều có thể là dấu hiệu của sự trượt nồi.
  • Tiếng ồn lạ: Nồi cũ có thể tạo ra những âm thanh kỳ lạ, như tiếng kêu rên, tiếng lạch cạch, điều này có thể là dấu hiệu của sự hỏng hóc bên trong.
  • Mất công suất: Hiệu suất của xe giảm, cảm giác mạnh mẽ khi ga được đẩy không còn như trước đây.

Nếu bạn đang muốn thay nồi xe Air Blade của mình, hãy đến với cơ sở bảo dưỡng xe máy Nguyễn Motocare chúng tôi, đảm bảo sử dụng phụ tùng chính hãng với chất lượng tốt nhất, thời gian bảo hành theo quy định của hãng, anh em có thể yên tâm về dịch vụ và chất lượng tại cửa hàng chúng tôi.

> Xem thêm: Làm nồi xe tay ga giá bao nhiêu

Bảo dưỡng xe AB làm bộ nồi

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn hoặc biết thêm chi tiết về dịch vụ bảo dưỡng xe máy Air Blade 150. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Bảo dưỡng xe AB làm bộ nồi

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

- Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)

- Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

> Giá bảo dưỡng xe máy cập nhật mới

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, Tp. HCM
  • CN2: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, Tp. HCM 
  • CN3: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298