Quy trình bảo dưỡng xe máy honda chuyên nghiệp

Quy trình bảo dưỡng xe máy honda chuyên nghiệp

Kiểm tra định kì cho xe máy cũng như việc "khám bệnh" để biết cần phải sửa chữa ở đâu, thay thế cái gì. Với quy trình bảo dưỡng xe máy Honda chuyên nghiệp dưới đây các bạn sẽ nắm rõ được các bước bảo dưỡng xe máy của mình.

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

I. Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda tại Nguyễn Motocare

Nguyễn Motocare tự hào là địa chỉ chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng xe máy Honda tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên tầm cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu suất cao cho chiếc xe của bạn. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng chi tiết tại Nguyễn Motocare:

1. Kiểm tra bánh xe và bơm hơi

Đội ngũ kĩ thuật sẽ bắt đầu với việc kiểm tra độ mài mòn của bánh xe từ vỏ lốp xe đến xăm xe.

2. Kiểm tra bugi

Thông thường thi cứ 10.000km sử dụng xe máy Honda thì bugi của xe sẽ có dấu hiệu mài mòn, cháy đầu bugi làm giảm hiệu quả đánh lửa, lúc này nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành vệ sinh bugi nếu quá mài mòn, chúng tôi sẽ sử dụng loại bugi phù hợp để thay thế.

3. Kiểm tra, vệ sinh lọc gió

Lọc gió sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bẩn, làm giảm hiệu quả lọc không khí sạch cho quá trình đốt nhiên liệu từ buồng đốt, nếu bám bẩn mài mòn quá nhiều việc thay thế lọc gió là điều cần thiết. Khi chạy được khoảng 10.000km bạn nên đi thay lọc gió để đảm bảo hiệu suất cho quá trình đưa không khí sạch vào buồng đốt.

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

4. Kiểm tra hệ thống phanh

Kiểm tra má phanh, dầu phanh, bố thắng, độ mài mòn để cần phải thay thế hay điều đảm bảo cho hoạt động của hệ thống được tốt nhất, đảm bảo an toàn cho các bạn khi sử dụng xe máy.

5. Kiểm tra vệ sinh: xích truyền động (Nhông sên dĩa) và bộ ly hợp (Nồi xe)

Đối với xe côn tay, xe số: Vệ sinh và kiểm tra nhông sên dĩa, giúp duy trì sự linh hoạt và hiệu suất của xích truyền động, đồng thời giảm ma sát và mài mòn với việc bôi trơn cho bộ sên xích.

Đối với xe tay ga: Vệ sinh và kiểm tra nồi xe tay ga, loại bỏ bụi bẩn và tạp chất tích tụ trong nồi, đảm bảo nhiên liệu được đưa vào động cơ một cách sạch sẽ và hiệu quả. Kiểm tra dây curoa nếu có hiện tượng nứt gãy thì nên thay mới ngay để đảm bảo xe hoạt động ổn định.

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda
Vệ sinh bảo dưỡng nhông sên dĩa xe máy Honda
Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda
Vệ sinh bảo dưỡng nồi xe tay ga Honda

6. Kiểm tra hệ thống điện, ắc quy

Kỹ thuật viên tại Nguyễn Decal sẽ thực hiện kiểm tra toàn diện hệ thống đèn pha, xi nhan, còi, bộ đề. Những hiện tượng như đề khó, còi xe mất tiếng, đèn pha và đèn xi nhan yếu thì có khả năng là do ắc quy bị hao mòn.

Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận cần thiết để đảm bảo hệ thống điện hoạt động ổn định và an toàn.

7. Vệ sinh bình xăng con

Thực hiện vệ sinh bình xăng con để loại bỏ tạp chất và đảm bảo sự hoạt động hiệu quả của hệ thống nhiên liệu cũng như bình xăng lớn.

8. Thay nước làm mát

Kiểm tra mức nước làm mát và thay thế nếu cần, cứ khoảng 7.000km - 8.000km xe máy của bạn cần thay nước mát 1 lần.

9. Thay dầu nhớt, bôi trơn các động cơ

Dịch vụ thay dầu nhớt và bôi trơn các động cơ là một phần quan trọng trong quy trình bảo dưỡng xe máy Honda của chúng tôi. Việc thay dầu nhớt định kì giữ cho các động cơ bên trong giảm mài mòn do quá trình ma sát khi di chuyển. Cứ khoảng 1.500 - 2.000km nên thay dầu nhớt lần.

10. Kiểm tra niềng, sườn, cổ lái và tay lái

Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng niềng trước sau và sườn xe để đảm bảo chúng không bị mục hoặc hỏng hóc. Kiểm tra chén cổ và tay lái, đảm bảo bạc đạn không bị vỡ, điều chỉnh lại nếu bị lỏng.

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

II. Bảo dưỡng xe máy Honda hết bao nhiêu tiền?

Tại Nguyễn Motocare nhiều gói bảo dưỡng từ cơ bản đến cao cấp, tùy vào nhu cầu của các bạn để lựa chọn gói bảo dưỡng xe máy Honda phù hợp, hoặc có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Gói bảo dưỡng xe máy Honda cơ bản - Chi phí khoảng 180.000đ: Gồm có thay dầu nhớt, kiểm tra các hệ thống phanh, lốp xe vệ sinh bền ngoài.

Gói bảo dưỡng xe máy Honda nâng cao - Chi phí khoảng 280.000đ: Gồm có vệ sinh full xe từ trong ra ngoài, kiểm tra hệ thống phanh, đèn điện, ắc quy.

Combo bảo dưỡng xe máy Honda 13 bước - Xem chi tiết: [Link bài viết]

> Xem thêm: Chi phí bảo dưỡng xe máy Honda tại Nguyễn Motocare

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

III. Bảo dưỡng xe máy Honda ở đâu tại TPHCM uy tín, giá tốt nhất?

Nguyễn Motocare là địa chỉ hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh cho những bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo dưỡng xe máy Honda uy tín.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và hiệu suất tối ưu cho chiếc xe của bạn.

Cung cấp nhiều gói bảo dưỡng cùng các giải pháp bảo dưỡng toàn diện, phù hợp với nhu cầu bảo dưỡng của các bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ dán keo xe, thiết kế dán decal xe máy theo yêu cầu cùng các loại đồ chơi, tân trang xe máy.

Liên hệ cho chúng tôi để được chăm sóc xe yêu 1 cách tố t nhất, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời cho xe máy của bạn.

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

Quy trình bảo dưỡng xe máy Honda

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

- Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)

- Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, Tp. HCM
  • CN2: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, Tp. HCM 
  • CN3: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298