Những lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Những lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Khi bảo dưỡng xe máy Honda, quan trọng nhất là thực hiện đúng lịch trình bảo dưỡng. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bảo dưỡng xe Honda.

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

I. Dịch vụ bảo dưỡng xe máy Honda là gì?

Bảo dưỡng xe máy Honda là quy trình chăm sóc, bảo trì xe máy giúp nâng cao hiệu suất, độ an toàn, cũng như đảm bảo tuổi thọ của chiếc xe máy Honda. Đây là dịch vụ cực kì quan trọng để đảm xe máy của bạn luôn hoạt động hiệu quả và an toàn khi tham gia giao thông.

Lợi ích của việc bảo dưỡng xe máy Honda:

  • Đảm bảo an toàn giao thông: Việc bảo dưỡng định kì giúp bạn kiểm tra hoạt động của các hệ thống đèn, xi nhan, còi, phanh xe,... để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.
  • Tăng độ bền và tuổi thọ của xe: Việc thay dầu nhớt định kỳ, kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận máy móc giúp xe máy Honda hoạt động mạnh mẽ và kéo dài tuổi thọ lâu hơn.
  • Tăng hiệu suất nhiên liệu: Bảo dưỡng đúng cách giúp đảm bảo hệ thống đốt nhiên liệu hoạt động hiệu quả, từ đó giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu và tiết kiệm xăng xe.
  • Tránh hư hỏng đột ngột: Việc bảo dưỡng giúp bạn sớm phát hiện các phụ tùng bị hao mòn để thay thế kịp lúc, tránh những trường hợp đang chạy xe thì bị chết máy.
  • Mang lại cảm giác thoải mái khi đi xa: Bảo dưỡng các bộ phận như lốp, phuộc giúp giảm tiếng ồn và cải thiện sự thoải mái khi lái xe.

Với những lợi ích trên, việc bảo dưỡng xe máy Honda không chỉ bảo vệ xe máy của bạn, mà con mang đến trải nghiệm lái xe tốt nhất cho các bạn.

> Xem thêm: Bảo dưỡng xe máy Honda chuyên nghiệp, giá rẻ

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

II. Bảo dưỡng xe máy Honda gồm những gì?

Bảo dưỡng xe máy Honda là quá trình quan trọng để đảm bảo chiếc xe hoạt động mạnh mẽ, an toàn và bền bỉ theo thời gian. Dưới đây là các bước bảo dưỡng xe máy Honda 1 cách hiệu quả:

Thay dầu nhớt định kì: Với loại dầu nhớt thông thường, các bạn nên thay khi đi được khoảng 1.500 - 2.000km. 

Kiểm tra hệ thống phanh: Thay dầu phanh, má phanh, kiểm tra độ mài mòn để thay thế kịp thời mang lại sự an toàn cho các bạn.

Kiểm tra và thay nước làm mát: Việc thay nước làm mát cho xe máy Honda, tránh động cơ bị quá nhiệt dẫn đến trình trạng chết máy, hay nặng hơn là vỡ hộp số.

Kiểm tra bugi: Sử dụng xe máy lâu, bugi sẽ bị cháy, dẫn đến việc không thể đánh lửa làm hoạt động của xe khó khăn làm hư hỏng đến các phụ tùng khác như: ắc quy, pít-tông, ống xả khí.

Bảo dưỡng nhông sên dĩa, nồi xe máy Honda: Bộ phận đóng vai trò truyền chuyển động từ động cơ đến bánh xe, vì thế việc bảo dưỡng là điều cực kì cần thiết để đảm bảo cho hiệu suất của xe máy Honda luôn tối ưu.

Kiểm tra lọc gió: cứ khoảng 10.000km bạn nên thay lọc gió 1 lần, vì lọc gió phải loại bỏ những bụi bẩn trong không khí, đưa luồng khí sạch vào buồng đốt, lâu ngày lọc gió sẽ bám bụi cực kì nhiều, không thể vệ sinh được nên thay thế để đảm bảo đủ không khí sạch được đưa vào buồng đốt, tránh tình trạng hụt hơi

Kiểm tra hệ thống đèn điện, ắc quy.

Bảo dưỡng lốp xe và thay những linh kiện cần thiết.

> Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

III. Bảo dưỡng xe máy Honda ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng bảo dưỡng xe máy Honda uy tín, chất lượng với mức giá rẻ thì hãy đến ngay với Nguyễn Motocare, chúng tôi sử dụng những phụ tùng của hãng Honda cho các dòng xe nổi bật hiện nay: Vario, Sh, Air Blade, Sh mode, Wave, Vision,...

Với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy.

Bảng giá niêm ít, Bảo dưỡng xe máy Honda chỉ với 125.000đ cho các dòng xe số và 150.000đ cho các dòng xe tay ga. Kiểm tra phụ tùng hư hỏng sẽ được báo giá trực tiếp cho quý khách nếu các bạn muốn thay sẽ được thay thế ngay.

Ngoài ra Nguyễn Motocare còn cung cấp các dịch vụ tân trang, thiết kế và dán decal, giúp thể hiện phong cách cho chiếc xe của bạn, còn có dịch vụ dán keo trong bảo vệ chống trầy, Film PPF nhập khẩu và các loại đồ chơi xe.

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

- Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)

- Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

  • Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
  • Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM 
  • Tp. Thủ Đức: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298