Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha tốt nhất tại Tp HCM

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha tốt nhất tại Tp HCM

Cửa hàng Nguyễn Decal mang đến dịch vụ bảo dưỡng xe máy Yamaha tại Tp.HCM với giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, sử dụng phụ tùng chính hãng và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm. 

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

I. Khi nào cần bảo dưỡng xe máy Yamaha

Bảo dưỡng xe máy Yamaha cần thực hiện định kỳ theo hướng dẫn của hãng.

Bạn có thể xem thêm Lịch bảo dưỡng dưỡng xe máy Yamaha

Khi xe máy có những dấu hiệu xuống cấp như: đề khó, hệ thống đèn điện yếu dần, có những tiếng kêu khó chịu khi lái xe, ngạt hơi lên ga không đều... đều là những dấu hiệu để bạn nhận biết rằng xe máy yamaha của bạn đang cần đi bảo dưỡng.

Việc phải thường xuyên đi chuyển trong môi trường khó khăn, chịu áp lực từ thời tiết, khó bụi từ môi trường hay phải chở nặng thườn xuyên thì việc bảo dưỡng xe máy Yamaha cần thực hiện thường xuyên hơn

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

II. Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

Giá bảo dưỡng có thể thay đổi tùy thuộc vào loại dịch vụ cụ thể bạn chọn. Dịch vụ như thay dầu, kiểm tra hệ thống điện, làm sạch bộ lọc không khí, và kiểm tra hệ thống phanh đều là các yếu tố quyết định giá.

Tại cửa hàng Nguyễn Motocare chúng tôi, cung cấp nhiều gói dịch vụ bảo dưỡng:

  • Gói bảo dưỡng cơ bản: Giá 180.000đ (chưa bao gồm chi phí phụ tùng thay thế) sẽ có thay dầu nhớt, vệ sinh bên ngoài xe máy, kiểm tra lốp xăm, tay thắng.
  • Gói bảo dưỡng nâng cao: Giá 260.000đ - 320.000đ (chưa bao gồm chi phí phụ tùng thay thế) sẽ có vệ sinh full xe, kiểm tra phụ tùng, dầu phanh, má phanh, vệ sinh nồi xe (đối với xe ga), vệ sinh bôi trơn nhông sên dĩa (đối với xe côn).
  • Combo 13 bước bảo dưỡng xe máy Yamaha toàn diện: Giá 400.000đ (chưa bao gồm chi phí phụ tùng thay thế).

*Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào mẫu xe, phụ tùng thay thế và cửa hàng các bạn sử dụng dịch vụ. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá chính xác và chi tiết hơn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, giúp duy trì hiệu suất và tuổi thọ của xe máy Yamaha. Hãy đến Nguyễn Motocare để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

 Xem thêm: Bảo dưỡng xe máy Yamaha ở TPHCM nên chọn địa chỉ nào?

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

III. Địa chỉ bảo dưỡng xe máy Yamaha uy tín tại Tp. HCM

Cửa hàng Nguyễn Motocare là địa chỉ tin cậy cho việc bảo dưỡng xe máy Yamaha tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe máy chất lượng, đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tối ưu cho chiếc xe của bạn.

Tại sao chọn Cửa hàng Nguyễn Decal:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về bảo dưỡng xe máy.
  • Sử dụng phụ tùng chính hãng: Chúng tôi cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo độ bền và hiệu suất tối ưu cho xe của bạn.
  • Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi: Chúng tôi cam kết hoàn thành bảo dưỡng trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hãy đến với Cửa hàng Nguyễn Motocare để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe máy chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

Giá bảo dưỡng xe máy Yamaha

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

- Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)

- Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, Tp. HCM
  • CN2: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, Tp. HCM 
  • CN3: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298