Địa chỉ sửa xe tay ga tại TPHCM chất lượng cao

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TPHCM chất lượng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình 1 địa chỉ sửa xe tay ga tại Tp HCM chất lượng cao, giá tốt thì hãy xem qua bài viết dưới đây để đánh giá về các tiêu chính cũng như tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín để gửi gắm chiếc xe tay ga của mình.

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TpHCM

I. Các tiêu chí đánh giá địa chỉ sửa xe tay ga

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ sửa xe tay ga tại TPHCM, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang chọn một cửa hàng chất lượng và đáng tin cậy.

  • Chất lượng dịch vụ: xét về chất lượng dịch vụ thì bạn có thể tìm hiểu để biết cửa hàng đó đã hoạt động lâu chưa, các phụ tùng được sử dụng có phải chính hãng hay không cũng như đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe máy. Cửa hàng có thời gian hoạt động lâu năm thì chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm để khắc phục những sự cố hư hỏng nặng trên xe máy của bạn.
  • Đánh giá từ khách hàng: Các bạn có thể tham khảo qua các đánh giá từ google map hoặc trên các trang mạng xã hội của những khách hàng trước đó về cửa hàng sửa xe tay ga mà bạn đang muốn đến.
  • Chi phí: Đây chính là việc bạn nên xem xét, giá cả của mỗi cửa hàng sẽ khác nhau vì tay nghề của thợ cũng như độ uy tín của tiệm sửa xe tay ga bạn đến. Đừng ham rẻ để sử dụng những phụ tùng thay thế kém chất lượng, làm cho xe của bạn đang có sự cố lại hỏng nặng hơn.

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ của địa chỉ sửa xe tay ga mà bạn đang xem xét. Tại Tp HCM, Nguyễn Motocare là 1 cái tên nổi bật với nhiều dịch vụ bảo dưỡng, tân trang, sửa xe máy nổi bật, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến cửa hàng.

 Xem thêm: Tiệm sửa xe máy chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TpHCM

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TpHCM

II. Địa chỉ sửa xe tay ga uy tín tại Tp. HCM

Cửa hàng Nguyễn Motocare là một trong những địa chỉ sửa xe tay ga hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật với chất lượng dịch vụ và uy tín trong lĩnh vực bảo dưỡng, tân trang, và sửa chữa xe máy.

Không chỉ cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, mà còn có các gói tân trang xe máy, dán decal, và gắn định vị chống trộm. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với cửa hàng chúng tôi.

Nguyễn Motocare cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo việc sửa chữa xe tay ga sẽ được thực hiện với các linh kiện, phụ tùng chất lượng cao, giữ cho xe luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Tư vấn chi phí rõ ràng, cam kết không có chi phí ẩn hay đôn giá lên nhiều lần. Các sản phẩm phụ tùng chính hãng đều có giá niêm yết.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa xe máy chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, Cung cấp nhiều gói dịch vụ để các bạn lựa chọn phù hợp với chi phí, nhu cầu của bản thân.

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TpHCM

Địa chỉ sửa xe tay ga tại TpHCM

III. Một số dịch vụ sửa xe tay ga tại Nguyễn Motocare

- Làm nồi xe tay ga

Làm nồi xe tay ga

- Sửa chữa, thay chén cổ xe tay ga

Làm chén xe tay ga

- Thay dây curoa cho bộ nồi xe tay ga

Thay dây curoa cho bộ nồi xe tay ga

- Làm máy xe Air Blade

Làm bộ máy xe Air Blade

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

- Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)

- Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

  • CN1: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, Tp. HCM
  • CN2: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, Tp. HCM 
  • CN3: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298