Combo bảo dưỡng xe số, xe côn và những điều cần lưu ý

Combo bảo dưỡng xe số, xe côn và những điều cần lưu ý

Dịch vụ bảo dưỡng xe số, xe côn giúp bạn tránh những chi phí sửa chữa không cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về combo bảo dưỡng xe số, xe côn và những điều cần lưu ý để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định và an toàn trên đường.

Combo bảo dưỡng xe số, xe côn

I. Các combo bảo dưỡng xe số, xe côn tại Nguyễn Motocare

Việc bảo dưỡng xe số, xe côn giúp các bạn yên tâm sử dụng xe máy của mình hằng ngày. Các gói bảo dưỡng được thực hiện tùy vào nhu cầu của bạn và tình trạng của xe máy khi đến cửa hàng chúng tôi để bảo dưỡng, dưới đây là các combo bảo dưỡng xe số, xe côn giúp tăng hiệu suất xe, độ bền theo thời gian:

  • Combo bảo dưỡng xe số, xe côn định kì giúp duy trì sự ổn định và tăng tuổi thọ cho xe, giảm hư hỏng nặng, ngăn hao mòn phụ tùng. Bao gồm các dịch vụ vệ sinh, kiểm tra phanh thắng, đèn điện, thay dầu nhớt.
  • Combo bảo dưỡng xe số, xe côn nâng cao tăng hiệu suất cho xe máy, tư vấn thay thế các phụ tùng đã hư hỏng, giảm tiêu hao nhiên liệu giúp xe chạy bốc hơn. Bao gồm các dịch vụ kiểm tra, thay thế bố thắng, má phanh, kiểm tra và điều chỉnh hệ thống điện, Vệ sinh phun kim xăng, nhông sên đĩa.

Những hiện tượng đi xe lâu các bạn chắc chắn phải như: Lọc gió bám bụi, kim phun dơ, bố thắng mòn, nhông sên dĩa bẩn, các hệ thống đèn điện, còi xe yếu dần,... Nếu để lâu mà không được kiểm tra và bảo dưỡng, những vấn đề này có thể khiến xe tiêu thụ nhiên liệu một cách không hiệu quả, giảm công suất, ngày càng hao xăng, và gây ra các vấn đề như rung đầu xe, khi chạy xe cực kì ồn, dễ chết máy.

Việc phòng tránh chắc chắn sẽ rẻ và đảm bảo hơn so với việc sửa chữa, vì vậy nếu bạn muốn giữ cho chiếc xe của mình bền bỉ theo thời gian, hãy liên hệ cho cửa hàng Nguyễn Motocare chúng tôi để được tư vấn các dịch vụ, gói combo bảo dưỡng xe số, xe côn của mình 1 cách tốt nhất.

➤ Xem thêm: Bảng giá bảo dưỡng xe máy cập nhật mới

Combo bảo dưỡng xe số, xe côn

II. Quy trình bảo dưỡng xe số, xe côn như thế nào?

Bảo dưỡng định kỳ là yếu tố quan trọng giúp duy trì sự hoạt động ổn định và độ bền của xe số và xe côn. Dưới đây là một số hoạt động quan trọng trong quá trình bảo dưỡng:

Thay dầu nhớt: Đây là bước quan trọng để đảm bảo hê thống động cơ hoạt trơn tru và hiệu quả, tránh bị mài mòn. Việc thay dầu nhớt thường xuyên cho xe số và xe côn giúp tăng tuổi thọ cho động cơ của xe ( thay định kì khoảng 1.500km/ 1 lần)

Bảo dưỡng xe số, xe côn - Thay dầu nhớt

Thay lọc gió, lọc nhớt: Lọc gió giữ cho không khí đi vào động cơ sạch sẽ, hỗ trợ đốt cháy nhiên liệu hiệu quả, còn lọc nhớt loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn khỏi dầu, bảo vệ động cơ khỏi hao mòn, gỉ sét. ( cứ khoảng 6.000km - 10.000km bạn nên đi kiểm tra, thay thế lọc gió, lọc nhớt 1 lần)

Bảo dưỡng xe số, xe côn - Thay lọc gió
Thay lọc gió xe số, xe côn
Bảo dưỡng xe số, xe côn - thay lọc nhớt
Thay lọc nhớt xe số, xe côn

Bảo dưỡng nhông sên đĩa: Kiểm tra và làm sạch nhông sên đĩa giúp giữ cho hệ thống truyền động hoạt động mượt mà và tăng tuổi thọ của nhông sên. Nếu xe của bạn đã đi được khoản 10.000km bạn nên xem thử răng của nhông, đĩa có cùn, nhọn hay không, sên xe hay bị trùng thì bạn nên thay mới toàn bộ theo như khuyến cáo từ các chuyên gia, tránh tình trạng sên đứt giữa đường sẽ cực kì nguy hiểm.

Bảo dưỡng xe số, xe côn - nhôn sên đĩa

Thay Bugi: Việc Bugi mới giúp cải thiện hiệu suất đốt cháy và tiết kiệm nhiên liệu. Bugi có tuổi thọ khá cao, nên các bạn có thể cần nhắc việc dùng combo bảo dưỡng xe số, xe côn định kì để biết tình trạng bugi của xe máy và các phụ tùng khác. Nếu được các bạn nên sử dụng các loại bugi như DENSO, NGK vì chúng có tuổi thọ rất lâu, cực kì bền bỉ.

Bảo dưỡng xe số, xe côn - Thay bugi

Điều chỉnh tay côn: Tinh chỉnh đúng cách để việc bóp côn trở nên nhẹ nhàng hơn. Việc sử dụng xe tay côn chắc chắn các bạn sẽ gặp phải trường hợp bóp sát tay mà côn tay vẫn chưa ngắt làm cho việc vào số trở nên khó khăn hơn rất nhiều, hay có những tình giật xe, bạn cần phả chỉnh bằng cách lỏng ốc ở bên phải và sau đó xiết ốc ở bên trái tại lóc máy và tay côn ( chổ chỉnh côn ).

Những dịch vụ trên tạo nên một quy trình bảo dưỡng xe số, xe côn toàn diện giúp duy trì hiệu suất tối ưu và giảm nguy cơ hư hỏng nặng.

Bảo dưỡng xe số, xe côn

III. Bảo dưỡng xe số, xe côn tại Tp. HCM - Nguyễn Motocare

Cửa hàng Nguyễn Motocare, địa chỉ uy tín cho các dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe số, xe côn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, đảm bảo độ an toàn và hiệu suất của chiếc xe của bạn.

Chúng tôi cung cấp các combo dịch vụ phù hợp với nhu cầu của các bạn, sử dụng phụ tùng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Tay nghề và kinh nghiệm hơn 15 năm của thợ tại Nguyễn Motocare, đảm bảo quy trình bảo dưỡng xe số, xe côn của bạn sẽ được tốt nhất, đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ bền bỉ sau này.

Combo bảo dưỡng xe số, xe côn

Combo bảo dưỡng xe số, xe côn

Chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa - bảo dưỡng xe máy tại Nguyễn Motocare:

  • Vệ sinh full xe và kiểm tra phụ tùng (Miễn Phí)
  • Bảo hành phụ tùng hư hỏng và lỗi kỹ thuật (1 Năm)

Thông tin liên hệ:

  • Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM
  • Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM 
  • Tp. Thủ Đức: 1071 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyenmotocare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/decallucnguyen

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298