Bảng giá sửa chữa xe máy mới nhất tại TPHCM

Bảng giá sửa chữa xe máy mới nhất tại TPHCM

Bảng giá sửa chữa xe máy mới nhất tại Tp.HCM - Những phụ tùng nào hay hỏng của xe máy?, Giá sửa xe máy bao nhiêu, hãy cùng xem chi tiết bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về dịch vụ sửa chữa xe máy tại Tp.HCM

Giá sửa chữa xe máy

I. Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Sửa Chữa Xe Máy

Sửa chữa xe máy là một phần quan trọng trong việc duy trì và bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn cũng như tuổi thọ của phương tiện di chuyển. Những trường hợp xe không nổ máy, đề không được, còi không có tiếng, đèn xi nhan không sáng,... các vấn đề này đều cần sửa để đảm bảo an toàn khi lái xe. Dưới đây là những điều cần biết về dịch vụ sửa chữa xe máy:

Kiểm Tra, Bảo Dưỡng Vệ Sinh Định Kì

Sử dụng xe máy thường xuyên, việc thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ là vô cùng quan trọng, giúp các bạn biết những phụ tùng đang hư hỏng, cần thay thế, sửa chữa tránh những trường hợp xe máy bị hao mòn năng, hỏng hóc lan rộng ra nhiều phụ tùng khác.

Thay phụ Tùng Xe Máy

Trong dịch vụ sửa chữa xe máy, việc thay thế các phụ tùng hỏng hóc nên được lưu ý sử dụng các phụ tùng chính hãng và tay nghề thợ sửa chữa có kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo việc thay thế và sửa chữa được thực hiện đúng cách, giúp xe hoạt động ổn định và hiệu quả.

Bảng Giá Sửa Chữa Xe Máy

Việc nắm rõ về bảng giá sửa chữa xe máy cực kì quan trọng để chuẩn bị tài chính và hiểu rõ về các dịch vụ cũng như chi phí dự kiến. Bảng giá thường bao gồm các mục sửa chữa, thay thế phụ tùng, bảo dưỡng định kỳ, công thợ. Nên được biết trước về giá sửa các phụ tùng để tránh những cửa hàng chặt chém giá.

Địa Chỉ Sửa Chữa Chuyên Nghiệp

Tìm một địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín và chuyên nghiệp là điều cần được quan tâm, để bạn có thể tin tưởng về dịch vụ sửa xe máy một cách hiệu quả và an toàn. Các cửa hàng uy tín thường có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cùng với trang thiết bị và tiện ích phù hợp cho các quy trình sửa xe.

Những thông tin trên giúp người sử dụng xe máy hiểu rõ hơn về việc bảo dưỡng và sửa xe của mình. Nếu bạn đang ở Tp.HCM thì nên hãy liên hệ cho chúng tôi, cửa hàng Nguyễn Decal để được tư vấn mọi vấn đề về dịch vụ sửa chữa xe máy.

 Xem thêm: Khi nào cần bảo dưỡng xe máy của bạn?

Giá sửa chữa xe máy

II. Bảng giá sửa chữa xe máy mới nhất tại TPHCM

Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy điều đáng lưu ý nhất chính là bảng giá, việc năm rõ bảng giá của dịch vụ giúp bạn tối ưu chi phí khi sửa xe, thay phụ tùng.

Tại Nguyễn Decal, với dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe máy có mức giá ưu đãi, tư vấn trực tiếp về các phụ tùng hư hỏng, đảm bảo chi phí khi các bạn bảo dưỡng, sửa chữa hay thay phụ tùng tại cửa hàng chúng tôi.

Cập nhật sau

➤ Bài viết liên quan: Chi phí sửa xe máy tại TpHCM

Giá sửa chữa xe máy

III. Các Bộ Phận Hay Hư Hỏng Của Xe Máy

Trong quá trình sử dụng, xe máy có những bộ phận cụ thể thường xuyên gặp vấn đề hoặc hỏng hóc. Dưới đây là một số bộ phận quan trọng mà chủ xe cần chú ý:

 • Lốp Xe - Tiếp xúc trực tiếp với mặt đường, ảnh hưởng lớn đến an toàn và hiệu suất lái xe.

Hư Hỏng Thường Gặp: Mòn bánh không đồng đều, nứt, rách do sự tiếp xúc với mặt đường, lốp có thể mòn không đều, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe.

Sửa chữa xe máy - Lốp xe máy bị nứt, mòn

 • Nhông Sên Đĩa - chuyển động lực từ động cơ đến bánh xe sau.

Hư Hỏng Thường Gặp: Chùng sên, xuống cấp do sự mài mòn, di chuyên thường ngày. Để sên bị khô có thể ảnh hưởng đến hiệu suất truyền động, gây ra nhiều tiếng kêu khó chịu. lâu ngày có thể sẽ bị đứt sên. Cần bảo dưỡng, bôi trơn cho nhông sên đĩa. Cứ khoảng 20.000km thì nên thay nhông sên đĩa 1 lần.

Sửa chữa xe máy - Bôi dầu nhớt nhông sên đĩa

 • Bugi - Đánh lửa để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu và không khí trong buồng đốt.

Hư Hỏng Thường Gặp: Vụn than bám trên Bugi do nhiệt độ cao của việc di chuyên thường xuyên, mụn than có thể bám lên bugi, làm giảm hiệu suất đốt cháy. Đầu sứ bị vỡ hoặc đầu cực bị mòn gây khó khăn trong việc khởi động và làm yếu động cơ. Bị ngập nước, lâu ngày không được vệ sinh, hoặc cũng có thể do chế hòa khí của xe phân phối không ổn định, rò rỉ dầu.

Sửa chữa xe máy - Thay bugi xe máy

 • Lọc Gió - Ngăn chặn bụi bẩn và hạt nhỏ từ không khí trước khi nó vào buồng đốt.

Hư Hỏng Thường Gặp: Bị tắc nghẽn bởi bụi bẩn và cặn, nếu không được thay đúng cách, lọc gió có thể bị tắc nghẽn, giảm hiệu suất và công suất động cơ.

Sửa chữa xe máy - Vệ sinh, thay lọc gió xe máy

 • Hệ Thống Điện - Bao gồm ắc quy, đèn, cảm biến, bộ đề, còi xe,...

Hư Hỏng Thường Gặp: Để hệ thông điện xuống cấp dẫn đến các tình trạng đề không lên, còi không có tiếng, đèn xi nhan không sáng. Các hệ thống coi đèn cần hoạt động tốt để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Sửa chữa xe máy - Kiểm tra, điều chỉnh hệ thống điện

 • ECU/Remap - Bộ điều khiển trung tâm

Hư Hỏng Thường Gặp: Do cấu tạo quá phực tạm, nên chỉ cần 1 lỗi nhỏ cũng có thể làm cho toàn bộ hệ thống xe máy dừng hoạt động. Khi bảo dưỡng cần lưu tâm đến vấn đề, chọn các cửa hàng uy tín, thợ sữa có tay nghề cao để đảm bảo hệ thống được chỉnh sữa đúng cách.

Sửa chữa xe máy - Kiểm tra ECU/Remap xe máy

Hiểu rõ về những vấn đề thường gặp để sửa chữa xe máy và bảo dưỡng giúp duy trì hiệu suất và an toàn của chiếc xe máy.

Giá sửa chữa xe máy

IV. Địa chỉ sữa chữa xe máy uy tín tại Tp.HCM

Chăm sóc xe máy không chỉ là việc bảo dưỡng, sửa chữa, mà còn là sự quan tâm đặc biệt đến hiệu suất và độ an toàn của phương tiện di chuyển cá nhân. Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định, Cửa Hàng Nguyễn Motocare tại Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín.

Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Máy Tại Cửa Hàng Nguyễn Motocare:

 • Kiểm tra bảo dưỡng vệ sinh định kỳ: Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Nguyễn Motocare thực hiện kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng vệ sinh để đảm bảo độ an toàn và hiệu suất của xe máy.
 • Sửa Chữa xe máy, phụ tùng chính hãng: Cửa hàng cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của xe máy.
 • Thiết kế - dán decal xe máy: Nâng tầm thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn với dịch vụ thiết kế và dán decal chất lượng cao, tạo nên vẻ ngoại hình độc đáo.
 • Dán keo bảo vệ chống trầy: Bảo vệ bề mặt xe khỏi vết trầy xước không mong muốn với dịch vụ dán keo bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Định vị - chống trộm: Cài đặt hệ thống định vị và chống trộm, giúp bạn yên tâm hơn về an toàn của chiếc xe.
 • Tân trang - bảo dưỡng xe máy: Dịch vụ tân trang và bảo dưỡng đầy đủ, từ kiểm tra động cơ đến việc làm mới ngoại hình cho xe máy b ằng dịch vụ dán decal, sơn xe máy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, Nguyễn Motocare cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và uy tín. Hiểu rõ tầm quan trọng của chiếc xe trong cuộc sống hàng ngày của các bạn, cửa hàng cam kết dịch vụ sửa chữa xe máy nhanh chóng và hiệu quả, bảo hành lỗi nếu có bất kì vấn đề phát sinh sau khi bảo dưỡng, sửa chữa xe máy tại Nguyễn Decal - Liên hệ ngay: 0962.826.298 - Mr. Nguyễn để được tư vấn, bảo hành ngay nhé!

Giá sửa chữa xe máy
Bảng giá sửa chữa xe máy tại Nguyễn Decal
Giá sửa chữa xe máy
Bảng giá sửa chữa xe máy tại Nguyễn Decal

 

Thông tin liên hệ:

Gò Vấp: 434/5 Phạm Văn Chiêu, P.9, Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)

Quận 12: 569 Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM (Xem bản đồ)

Điện thoại:  0962 826 298 (Free Zalo - Viber - Facebook)

Website: https://nguyendecal.com/

    https://nguyenmotocare.com/

Facebook: Facebook.com/decallucnguyen/

Cửa hàng làm việc từ: Thứ 2 đến chủ nhật ( 8h30 - 19h )


Zalo: 0962.826.298
0962.826.298